Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ
Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Kính gửi quý khách hàng cùng toàn thể đối tác!

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín luôn là yếu tố được Tân An Phát đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được những điều băn khoăn của khách hàng và các đối tác, chúng tôi cam kết các sản phẩm được đăng trên website nhomkinhtap.com của công ty là các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt các sản phẩm cửa và các sản phẩm kính và luôn làm khách hàng được an tâm và đặt niềm tin lớn tại Tân An Phát.

Tân An Phát luôn tự hào với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật với trình độ, chuyên môn cao. Đội ngũ công nhân tay nghề cao, thâm niên lâu năm trong nghề. Vậy nên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng và đối tác sự tin tưởng nhất định và sự hài lòng về các dịch vụ lắp đặt sản phẩm kính mà Tân An Phát cung cấp.

Công ty Tân An Phát cam kết:

  1. Tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất.
  2. Tuyệt đối không cung cấp hoặc thi công lắp dựng các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.
  3. Các nhân viên tư vấn, kỹ thuật thi công lắp đặt dày dạn kinh nghiệm sẽ phục vụ Quý khách hàng cùng đối tác với sự trung thực, uy tín, trân trọng, hiệu quả nhất.
  4. Sản phẩm khi nghiệm thi đều phải đạt những điều kiện tiêu chuẩn an toàn cho phép.
  5. Đến với Tân An Phát, Quý khách hàng và đối tác sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí các hạng mục hay dự án. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà, tận công trình để đo đạc và tính toán kỹ lưỡng, sau đó mới đưa ra phương án tối ưu, hiệu quả nhất từ phong cách, tổng thể, kinh phí, phong thủy, hướng cửa… Cũng như báo giá thi công cạnh tranh nhất đến Quý khách.
  6. Tân An Phát luôn đảm bảo và duy trì cho khách hàng những dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn gói, lâu dài cho các hạng mục công trình hay các sản phẩm mà công ty thi công, cung cấp.

Với những cam kết trên đây của Tân An Phát, chúng tôi rất hy vọng sẽ có được sự tin tưởng và sự hợp tác của Quý khách.